แต้ว ณฐพร ยันไม่มีเอี่ยวเรื่องรุมลูกนายพล ย้ำหนักไม่ทราบว่าเกิดเหตุการณ์ทะเลาะกันด้วยซ้ำ ด้านแม่นางเอกสาว มิว นิษฐา แจงลูกสาวแค่แวะทักทายกับกลุ่มเพื่อนเพียงครู่เดียวแล้วกลับ และไม่มีการ์ดไปด้วย

แต้ว ณฐพร ยันไม่มีเอี่ยวเรื่องรุมลูกนายพล ย้ำหนักไม่ทราบว่าเกิดเหตุการณ์ทะเลาะกันด้วยซ้ำ ด้านแม่นางเอกสาว มิว นิษฐา แจงลูกสาวแค่แวะทักทายกับกลุ่มเพื่อนเพียงครู่เดียวแล้วกลับ และไม่มีการ์ดไปด้วย

จากกรณีเหตุการณ์ที่นายอิศราชนุวัฒภ์ วรรคาวิสันต์ อายุ 23 ปี ถูกกลุ่มการ์ดของไฮโซ และดารารุมซ้อมจนบาดเจ็บสาหัสจนต้องส่งเข้ารักษาตัวที่ รพ. เบื้องต้นได้รับบาดเจ็บสาหัสหวิดตาบอด เหตุเกิดที่ร้าน”มารีนสกาย” จ.เชียงใหม่ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น ต่อมาชาวเน็ตได้เปิดเผยภาพที่ดาราสาว “อุ้ม-ลักขณา วัธนวงส์ศิริ” ได้โพสต์ภาพลงในอินสตาแกรมตนเองเป็นภาพที่มาร่วมงานสังสรรค์กับกลุ่มเพื่อนดาราที่ร้านดังกล่าว และเชื่อมโยงว่าเป็นกลุ่มดาราไฮโซที่สั่งรุมกระทืบลูกนายพลคนกล่าว ซึ่งในภาพนั้นมีสองนางเอกสาว “แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์” และ “มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน” ปรากฎอยู่อีกด้วย

ล่าสุด “แต้ว-ณฐพร” เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวเดลินิวส์ว่า สำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น การ์ดไม่ใช่ของตน มิวหรือหมากเลย แต่เป็นการ์ดทางร้าน ที่คอยดูแลอำนวยความสะดวกให้ลูกค้า และเขาก็อยู่ในส่วนการ์ด ส่วนตน มิวและหมากก็นั่งคุยกันอยู่ที่โต๊ะ ไม่มีใครรู้เรื่อง กระทั่งตนกับมิวหันไปเห็นคนมุงกัน และมารู้ทีหลังเหมือนว่ามีปัญหาทะเลาะกันของเขาเอง ซึ่งตอนนั้นตนไม่ได้อยู่ในวงที่เขาเคลียร์กัน ไม่ได้คิดว่าจะมีสาเหตุมาจากตน ตัวหมากเองดูเหมือนไม่รู้เรื่องด้วยซ้ำ เพราะนั่งหันหลังให้กลุ่มนั้น ส่วนตนและมิวแค่เห็นเหมือนคุยเคลียร์กันแค่นั้น ไม่ได้เห็นเขาชกต่อยหรืออะไรกัน

“สำหรับเรื่องเข้าห้องน้ำ เราก็เข้ากันตามปกติ แต้วกับมิวไปเข้าห้องน้ำพร้อมกัน พี่ที่เป็นการ์ดงานก็ช่วยดูแลความเรียบร้อยให้ เนื่องจากมีคนมาถ่ายรูป ก็ไม่อยากให้มีรูปออกไปเยอะ ซึ่งตอนนั้นแต้วกับมิวเข้าห้องน้ำก็ไม่ได้มีปัญหา ส่วนตอนหมากไปห้องน้ำ พี่การ์ดของร้านก็น่าจะไปด้วยเช่นกัน แต่แต้วไม่ได้ไปด้วย จึงไม่สามารถเล่าเหตุการณ์ตรงนั้นได้ แต่ก็สามารถพูดแทนได้เลยว่าไม่น่าจะรู้เรื่อง เพราะตอนเช้าที่ถ่ายละครด้วยกัน หมากก็เพิ่งรู้เรื่องว่ามีเหมือนปัญหา เพราะตัวหมากก็ไปเข้าน้ำแค่นั้น ไม่ได้มีเรื่องอะไรกับใคร หมากยังงงตอนรู้เรื่องเมื่อเช้า ซึ่งตอนนี้แต้วก็ยังถ่ายละครที่ จ.เชียงใหม่ และไม่มีเจ้าหน้าที่มาติดต่อให้ไปเป็นพยานอะไร เพราะเราเพิ่งรู้เรื่องราวจริง ๆ ว่าเป็นกรณีนี้เมื่อตอนที่ผู้สื่อข่าวโทรมาสอบถาม เมื่อคืนออกไปทานอาหารกัน และกลับมาเข้าที่พักตามปกติ” แต้วกล่าวทิ้งท้าย

ด้าน แม่ปู-อังคณา จิรยั่งยืน มารดาของ มิว นิษฐา เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวเดลินิวส์ว่า เมื่อคืนวานตนได้พามิวและ น้ำฝน(พัชรินทร์ ศรีวสุภิรมย์) ไปทานข้าวประมาณ 4 ทุ่มกว่า แต้ว ณฐพร , อุ้ม ลักขณา และคนที่กองถ่ายชวนมิวไปร้านอาหาร มิวก็แวะไปทักทายนิดนึง ไม่ถึงชั่วโมงก็กลับมาแล้ว ซึ่งตัวมิวไม่ได้กลับมาเล่าว่ามีเรื่องชกต่อยอะไร ส่วนตัวมิวไม่มีการ์ดไปไหนด้วย ซึ่งเรื่องนี้ไม่ได้เกี่ยวกับมิว แต้ว หรือหมากทั้งสิ้น

 

“แต้ว-มิว” เผยแล้ว  คดีรุมกระทืบลูกนายพล“แต้ว-มิว” เผยแล้ว  คดีรุมกระทืบลูกนายพล“แต้ว-มิว” เผยแล้ว  คดีรุมกระทืบลูกนายพล“แต้ว-มิว” เผยแล้ว  คดีรุมกระทืบลูกนายพล

Share Button